Thủ tục vay vốn Ngân hàng khi mua căn hộ 110 Cầu Giấy

Người Việt Nam quan niệm rằng “an cư rồi mới lạc nghiệp”. Chính vì vậy để sở hữu được căn hộ như căn hộ 110 Cầu Giấy đầy đủ tiện ích luôn là mong muốn của nhiều người, nhất là những đôi vợ chồng trẻ mới lập nghiệp ở thành phố. Nhưng về vấn đề thu nhập và giá nhà cao như hiện nay thì việc sở hữu được một căn hộ chung cư cũng là chuyện khó khăn với nhiều gia đình trẻ.

mua-nha-110-cau-giay2

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều phương án để giúp người mua nhà nếu chưa đủ tiền mua căn hộ chung cư vẫn có thể mua được. Ví dụ như chỉ cần thanh toán trước 20% là sẽ được sở hữu căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy do ngân hàng Vietcombank hỗ trợ cho vay vốn. Về mặt lý thuyết, ngân hàng Vietcombank có thể cho vay vốn tới 80% khi khách hàng mua căn hộ tại dự án chung cư 110 Cầu Giấy. Như thế ít nhất là quý khách chỉ cần có sẵn 20% số tiền trong tay, phần còn lại toàn bộ sẽ được ngân hàng Vietcombank hỗ trợ cho vay vốn.

  • Các thủ tục giấy tờ cần thiết khi vay vốn mua nhà tại ngân hàng:

– Giấy đề nghị để được vay vốn (theo mẫu của ngân hàng Vietcombank, BIDV …)

– Hợp đồng mua bán nhà mà có công chứng hoặc chứng thư định giá

– Giấy tờ chứng minh với mục đích sử dụng vốn khác phù hợp cho mục đích vay để mua nhà hay vay để bù đắp tài chính.

– CMND – hộ chiếu, Sổ hộ khẩu – Giấy chứng nhận tạm trú của người muốn vay vốn

– Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận đang độc thân.

– Giấy tờ về chứng minh thu nhập

– Giấy tờ tài sản bảo đảm khác (Nếu khách hàng có và muốn thế chấp tài sản này khi vay vốn).

Khi chuẩn bị vay vốn bạn nên tham khảo và chọn các chương trình ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng để có thể quyết định vay vốn: Các chương trình ưu đãi hấp dẫn vay mua nhà hoặc căn hộ chung cư của các ngân hàng hiện nay đa phần được tập trung về vấn đề lãi suất, kèm theo các quà tặng, các giá trị ưu đãi của dự án thông qua sự hợp tác giữa ngân hàng với Chủ đầu tư. Việc chọn lựa các chương trình ưu đãi giúp khách hàng có thể giảm được đáng kể các khoản chi phí phải trả.

Tham khảo thêm thông tin dự án 110 Cầu Giấy tại website: http://chungcu110caugiay.vn/

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Chung cư 110 Cầu Giấy.