Thiết kế thân thiện môi trường của dự án Cầu Giấy Center Point

Phong cách thiết kế chính của dự án Cầu Giấy Center Point là hướng đến thiết kế thông thoáng, thân thiện với môi trường thiên nhiên, có lợi cho sức khỏe con người.

Một trong những ưu điểm hiếm có của dự án 110 Cầu Giấy đó chính là thiết kế độc đáo của dự án luôn thông thoáng bên trong căn hộ và bao phủ một màu xanh ngát của những tầng cây xanh bên ngoài. Từng chi tiết trong thiết kế chung cư Cầu Giấy Center Point đều theo tiêu chuẩn phong cách sinh thái Singapore, rất gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với con người, đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng:

vuon-trung-tam-110-cau-giay

>> Tiềm năng cho thuê, tối ưu lợi nhuận dự án Cầu Giấy Center Point

– Mật độ xây dựng tại dự án thấp, ưu tiên các khoảng trống xanh và không gian để đi bộ, thư giãn.

– Đường giao thông nội bộ được đầu tư và quy hoạch hợp lý giúp cư dân di chuyển dễ dàng trong khu đô thị.

– Tất cả các phòng trong căn hộ đều được thông gió và chiếu sáng tự nhiên. Hệ thống logia, vách kính, cửa sổ được bố trí một cách khoa học giúp cả căn hộ luôn thông thoáng, ngập tràn ánh sáng và gần gũi với thiên nhiên.

– Diện tích các căn hộ đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu của nhiều khách hàng.

Bên trong 110 Cầu Giấy được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại đến từng phòng chức năng trong căn hộ, đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ. Hệ thống an ninh được chú trọng, giám sát ngay từ bên ngoài tòa nhà, sảnh căn hộ, các hành lang thông qua nhân viên an ninh và hệ thống camera giám sát 24/7…

Với thực trạng hiện nay, việc tìm được một môi trường sống xanh, sạch, khỏe mạnh ngay giữa cuộc sống bận rộn xô bồ thật không phải là điều dễ dàng. Đó cũng chính là lý do vì sao các căn hộ Center Point 110 Cầu Giấy luôn được yêu thích và lựa chọn.

>> Các căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Chung cư 110 Cầu Giấy.