Quy trình mua căn hộ Center Point 110 Cầu Giấy

Để giúp quý khách chọn được căn hộ ưng ý, đồng thời tránh những vướng mắc không đáng có khi mua căn hộ chung cư Center Point 110 Cầu Giấy, bài viết cung cấp quy trình và thủ tục đăng ký mua căn hộ 110 Cầu Giấy như sau:

Khách hàng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh Hacinco hoặc có thể tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư, vị trí dự án, tiện ích xung quanh…. thông qua các kênh quảng bá của Cầu Giấy Center Point.

Để đảm bảo nắm được thông tin một cách chính xác nhất về dự án, quý khách nên:

– Liên hệ với phòng kinh doanh để được hỗ trợ thông tin và thăm quan thực tế dự án, được tư vấn chi tiết nhằm hiểu rõ thiết kế căn hộ, nội thất bàn giao cũng như tư vấn chọn căn hộ phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

– Tham khảo các giấy tờ pháp lý và hợp đồng mua bán liên quan: giấy phép xây dựng, hợp đồng mẫu, biên bản đặt cọc, danh mục thiết bị hoàn thiện…

ho-tro-vay-mua-can-ho-cau-giay-center-point

      Xem thêm: >> Mở bán căn hộ 110 Cầu Giấy với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

– Tìm hiểu về chính sách bán hàng, giá bán và tiến độ thanh toán của dự án. Nếu gặp vướng mắc về vấn đề tài chính, khách hàng sẽ nhận được chính sách hỗ trợ gì từ chủ đầu tư, dự án được các ngân hàng nào tiến hành bảo trợ và cho vay vốn…Tất cả các vấn đề trên sẽ giúp quý khách đưa ra quyết định phù hợp với tình hình tài chính của cá nhân và gia đình.

Khi ra bảng hàng chính thức của dự án Hacinco 110 Cầu Giấy, nhân viên phụ trách sẽ chủ động thông báo cho quý khách để có thể chọn được căn tầng đẹp, hợp phong thủy, hợp túi tiền mà hưởng nhiều ưu đãi nhất.

Sau khi hoàn tất hồ sơ và mua bán căn hộ thành công, quý khách sẽ được nhân viên phụ trách hỗ trợ suốt thời gian mua và sau thời điểm hoàn tất hợp đồng như: chỉ dẫn bàn giao căn hộ chung cư, làm thẻ cư dân, hoàn chỉnh sổ hồng, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng.

Quý trình mua căn hộ Center Point 110 Cầu Giấy – việc sở hữu một nơi an cư an toàn, tiện nghi chưa bao giờ đơn giản hơn thế.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Chung cư 110 Cầu Giấy.