Quy hoạch Bãi Trường, Phú Quốc đến năm 2030

Bãi Trường nằm ở phía Tây đảo Phú Quốc, từ phía Nam cầu Cửa Lấp đến Khóe Tàu Rũ thuộc xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, Kiên Giang.

Khu du lịch Bãi Trường hiện có 50 dự án đã được ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang chấp thuận chủ trương đầu tư, với tổng diện tích 1.853 ha, tổng số vốn đăng ký đầu tư 5.399 tỷ đồng.

Trong đó có 12 dự án khu dân cư đô thị, dịch vụ với tổng diện tích 734 ha, 38 dự án đầu tư ở lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí với tổng diện tích 1.119ha.

bai-truong-phu-quoc

Hiện toàn khu vực đã cơ bản lập xong quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000, 1/500 và đã có 38 dự án đã lập xong phương án bồi thường giải phóng mặt bằng.

Một số dự án du lịch nghĩ dưỡng nổi bật thuộc Bãi Trường: Khu du lịch biển Margarita; khu biệt thự vườn nước; Khu resort cao cấp; Nhà hàng biển; Khu khách sạn và dịch vụ biển; Khu cao ốc căn hộ -văn phòng.

Với mục tiêu trở thành thiên đường du lịch biển đảo trong tương lai, Phú Quốc đang được Chính phủ ưu tiên nhiều chính sách đặc biệt để thu hút đầu tư và khách du lịch như mở cửa Casino, miễn visa đến Phú Quốc… Thị trường đầu tư, mua bán đất Phú Quốc cũng vì thế mà trở nên cực sôi động và nhộn nhịp.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Chung cư 110 Cầu Giấy.