Quản lý vận hành chuyên nghiệp chuẩn quốc tế chung cư khách sạn Cầu Giấy

Chung cư khách sạn Cầu Giấy được quản lý vận hành bởi chính chủ đầu tư Hacinco, đơn vị có kinh nghiệm quản lý, khai thác nhiều dự án chung cư, khách sạn lớn.

Với kinh nghiệm quản lý, vận hành các dự án lớn như chung cư Hà Nội Center Point, khách sạn Hacinco, khách sạn Cầu Giấy… Hacinco cam kết mang đến dịch vụ chất lượng, đạt chuẩn quốc tế. Hacinco đã xây dựng quy chuẩn cho từng dịch vụ, phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trang bị kiến thức kỹ năng phù hợp, từ cấp lãnh đạo tới nhân viên.

“Nhu cầu của cư dân ngày càng cao và đa dạng, để thoả mãn được cũng không hề đơn giản. Vì thế, công tác quản lý và vận hành các dự án đô thị, chung cư ngày càng đòi hỏi sự bài bản và chuyên nghiệp. Với các dự án cao cấp, hoạt động quản lý càng thách thức”, đại diện Hacinco chia sẻ.

quan-ly-van-hanh-chung-cu-cau-giay-center-point

>> Nội thất lý tưởng tại căn hộ Center Point 110 Cầu Giấy

Tọa lạc tại số 110 Cầu Giấy, cách ngã tư Ô Cầu Giấy 50m, Cầu Giấy Center Point sở hữu thiết kế hiện đại, tối ưu công năng sử dụng cho khách hàng với nhiều tiện ích vượt trội: nhà hàng café, ngân hàng, thời trang, nhà trẻ, bể bơi bốn mùa, phòng gym, spa… đem đến không gian không gian thư giãn và đầy đủ tiện nghi

Áp dụng các tiêu chuẩn, quy trình quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản vào Việt Nam, Hacinco sẽ mang đến dịch vụ vận hành chung cư chất lượng, tăng cường sự phối hợp giữa cư dân và chủ đầu tư nhằm giải quyết vấn đề phát sinh, tạo sự minh bạch, nhất quán trong công tác quản lý, đem lại giá trị gia tăng cho cư dân và nâng cao giá trị căn hộ.

Dự án chung cư khách sạn Center Point 110 Cầu Giấy dự kiến hoàn thiện và bàn giao nhà vào quý III năm 2018.

>> Mua căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy và một số câu hỏi thường gặp

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Chung cư 110 Cầu Giấy.