Những điểm cộng khiến dự án 110 Cầu Giấy hấp dẫn hơn bao giờ hết

Thời gian qua, thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội được đánh giá là nơi có sự hồi sinh mạnh mẽ nhất, thể hiện qua việc hàng loạt dự án đã được khởi động hoặc tái khởi động, hoặc đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện. Không nằm ngoài xu thế đó dự án chung cư Hacinco 110 Cầu Giấy đang là dự án nổi bật nhất với những điểm cộng đáng kể.

Tọa lạc tại 110 Cầu Giấy, dự án của chủ đầu tư Hacinco nằm ở khu trung tâm quận Cầu Giấy, thuận tiện cho giao thông là “điểm vàng” với khu vực dân cư phát triển, hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện và tập trung nhiều trường, bệnh viện, trung tâm thương mại lớn của Hà Nội.

can-ho-xanh-110-cau-giay

Đây là một tổ hợp trung tâm thương mại, chung cư cao cấp gồm tòa tháp cao 32 tầng, được xây dựng trên khuôn viên khu đất 5.500m2 với mật độ khối đế 7 tầng thương mại và dịch vụ. Được coi là dự án chung cư cao cấp được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế cũng như sáng tạo trong việc bố trí không gian hợp lý. Ý tưởng dự án được hình thành hướng đến đáp ứng tiện ích tối đa cho cư dân với các tiện ích nội khu như phòng tập, siêu thị, trung tâm mua sắm, và khu văn phòng cao cấp.

Điều đặc biệt sẽ khiến dự án 110 Cầu Giấy hấp dẫn khách mua đó là các căn hộ có diện tích khá linh hoạt và có tính thanh khoản cao. Diện tích đa dạng từ 52m2 – 129m2/căn nên có khả năng liên kết các căn với nhu cầu ở lớn hơn với phương án kết cấu tối ưu, phù hợp với các nhu cầu linh hoạt của khách hàng. Thời gian vừa qua, những căn hộ có diện tích từ 60 – 70m2 thường được coi là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng mua ở thực và khách mua đầu tư khi phù hợp với các gia đình trẻ, có con nhỏ, mong muốn sở hữu một tổ ấm cho riêng mình ở khu vực trung tâm.

Cách bố trí các phân khu chức năng rất hài hòa, tận dụng đươc các khoảng không gian. Dự án có khuôn viên cây xanh và bể bơi bốn mùa được bố trí trên tầng 6 sẽ đảm bảo một cuộc sống tiện nghi tại vị trí trung tâm bậc nhất tại khu đô thị mới của Hà Nội.

Sở hữu mọi ưu thế của một chung cư cao cấp về vị trí, tiện ích cũng như cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, dự án hiện đang chiếm ưu thế lớn về mức giá khoảng 2 tỷ đồng/căn. Theo kế hoạch, sau khi được khởi công dự án 110 Cầu Giấy dự kiến sẽ được bàn giao vào quý I/2018.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Chung cư 110 Cầu Giấy.