Không gian xanh – Dấu ấn riêng chung cư Center Point 110 Cầu Giấy

Sở hữu không gian xanh lý tưởng hiếm có khi có vị trí gần với hồ Ngọc Khánh, công viên Thủ Lệ chung cư Center Point 110 Cầu Giấy đã thuyết phục được không ít khách hàng kỹ tính.

Nhiều dự án chung cư cao cấp khu vực nội đô vẫn cho thấy tình hình bán hàng khả quan nhờ lợi thế về vị trí, chất lượng, tiến độ và tiềm lực chủ đầu tư. Theo đánh giá của một số chuyên gia bất động sản đối tượng khách hàng cao cấp có thể không quan tâm đến giá cả nhưng quan trọng hơn về vị trí và chất lượng sống tại dự án.

Nắm bắt được tâm lý này, nhiều chủ đầu tư dự án bất động sản cao cấp khu vực quận Cầu Giấy đã tạo ra những lợi thế riêng để thu hút khách hàng. Trong đó phải kể đến dự án Cầu Giấy Center Point tại số 110 Cầu Giấy do công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội Hacinco làm chủ đầu tư.

khuon-vien-cay-xanh-tại-center-point-110-cau-giay

Yếu tố đầu tiên hút khách của chung cư 110 Cầu Giấy phải kể đến là vị trí lý tưởng. Từ tọa độ này, cư dân dễ dàng tiếp cận tới các trung tâm văn hóa, chính trị, giải trí lớn như: Trung tâm hội nghị Quốc gia, TTTM Indochina Plaza, TTTM Lotte, công viên Thủ Lệ, công viên Cầu Giấy… cùng với hệ thống các trường học chất lượng cao: trường tiểu học FPT, trường THPT Nguyễn Siêu, trường Đại học Ngoại ngữ, đại học Sư phạm, Học viện Báo chí; các bệnh viện lớn như bệnh viện E, viện 19.8, bệnh viện quốc tế Hoa Kỳ….

Đặc biệt, với tâm huyết mang lại cuộc sống tiện nghi cho cư dân, chủ đầu tư chăm chút kĩ lưỡng các tiện ích nội khu của dự án. Đó là bể bơi bốn mùa, phòng sinh hoạt cộng đồng lớn, nhà trẻ mẫu giáo, sân chơi ngoài trời, các tầng dịch vụ: khu thưởng trà, cà phê, phòng tập GYM, siêu thị và trung tâm thương mại sầm uất… Thêm vào đó, thiết kế mặt bằng căn hộ 110 Cầu Giấy đều hướng trực diện công viên Thủ Lệ, công viên Yên Hòa. Như một dải lụa mềm xanh mướt, công viên này sẽ giúp cư dân hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp, xóa đi những mệt mỏi, bon chen của cuộc sống thường nhật.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Chung cư 110 Cầu Giấy.