Hệ thống tưới nước cho ban công tự động tại 110 Cầu Giấy

Một trong những điều được mong chờ nhất tại chung cư 110 Cầu Giấy là công nghệ tưới nước tự động cho ban công cực hiện đại.

Hướng tới một môi trường sống tiện ích hiện đại, đồng bộ, không gian sống xanh tiêu chuẩn quốc tế và tiết kiệm chi phí, Hacinco đã đầu tư rất nhiều tiện ích hiện đại cho khu chung cư Cầu Giấy Center Point, đơn cử như công nghệ tưới nước tự động cho ban công. Với việc ứng dụng các công nghệ và vật liệu tiên tiến theo tiêu chuẩn xanh quốc tế, cư dân của dự án sẽ giảm thiểu khoảng 30% chi phí sử dụng điện, nước hàng tháng.

Với ưu điểm 8/11 căn hộ có 2 logia, ban công rộng lớn, mỗi gia đình tại 110 Cầu Giấy đều có thể tự xây dựng một khu vườn nhỏ, một không gian xanh, trong lành, một nơi thư giãn của riêng gia đình.

bancol-can-ho-chung-cu-110-cau-giay

>> 7 Điểm hấp dẫn nhất tại dự án Cầu Giấy Center Point

Tuy nhiên để có thể chăm sóc một ban công đẹp không đơn giản, bởi mỗi khi chủ nhà bận rộn không có thời gian chăm tưới, cây hoa ở ban công dễ héo và chết. Giờ đây, việc chăm sóc ban công, lô gia đã trở nên đơn giản hơn nhiều với công nghệ tưới nước nhỏ giọt mà chủ đầu tư Hacinco trang bị cho dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy. Với hệ thống tưới nước nhỏ giọt tự động, gia chủ chỉ cần dùng bộ điều khiển hẹn giờ, cài số lần tưới cây trong nhà là có thể yên tâm những tường cây xanh, chậu hoa xinh xắn trên ban công được tưới đủ nước hàng ngày. Hệ thống này có thể cài đặt chế độ hẹn giờ tối đa 4 lần/ngày, cài đặt thời gian tưới, tại các đầu tưới cây có thể điều chỉnh được bán kính tưới cây, lưu lượng tưới cây, đảm bảo tiết kiệm mà vẫn đủ nước tưới cho cây.

So sánh với phương thức truyền thống lượng nước tưới sẽ nhiều, phải thực hiện bằng tay, dây, bình tưới cồng kềnh, không khống chế được lưu lượng nước cho từng loại cây, thì hệ thống tưới nhỏ giọt giảm đến 30 – 60% lượng nước, là biện pháp tưới tiêu tiết kiệm nhất.

Dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy của chủ đầu tư Hacinco có tất cả 325 căn hộ với nhiều diện tích đa dạng, linh hoạt khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng mà giá cả cũng rất hấp dẫn, chỉ từ 30 – 32tr/m2.

>> Chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy: Cơ hội sở hữu căn hộ trung tâm với lãi suất 0%

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Chung cư 110 Cầu Giấy.