Giá bán hấp dẫn, tiến độ thanh toán linh hoạt tại dự án 110 Cầu Giấy

Chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy – dự án view trực diện hồ công viên Thủ Lệ đang thu hút đông đảo sự chú ý của khách hàng về phía Tây thủ đô với tổ hợp căn hộ đẳng cấp mà giá bán cực hấp dẫn.

chon-mua-center-point-110-cau-giay

Được coi là dự án có tiến độ thanh toán linh hoạt, chia làm 7 đợt theo tiến độ thi công thực tế với tỉ lệ 30% – 10% – 10% – 10% – 10% – 25% và 5%, Eco-Lake View giúp khách hàng có thể dễ dàng cân đối khả năng tài chính khi nộp tiền. Đồng thời, với gói hỗ trợ lãi suất 0% đến khi chủ đầu tư thông báo giao nhà, khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền ban đầu trị giá 30% giá trị căn hộ, tương đương với khoảng 350 triệu đồng và yên tâm tích lũy cho đến ngày bàn giao căn hộ. Như vậy, tiến độ thanh toán linh hoạt cùng gói hỗ trợ lãi suất đã mở ra thêm cơ hội sở hữu căn hộ ngay trung tâm Hà Nội, môi trường sống trong lành cho các gia đình trẻ.

Ngoài ra, các khách hàng lựa chọn phương án thanh toán bằng vốn tự có theo tiến độ thanh toán thông thường cũng sẽ được chủ đầu tư ưu ái dành tặng chiết khấu 2% giá trị căn hộ. Dự án chung cư Cầu Giấy Center Point đang được chào bán với mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 1.7 tỷ cho căn hộ được trang bị nội thất chất lượng cao, không gian sống khoáng đạt ngay bên cạnh hồ điều hòa.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Chung cư 110 Cầu Giấy.