Đón đặc khu, Phú Quốc ngày càng phát triển mạnh mẽ

Là 1 trong 3 khu vực được quy hoạch trở thành đặc khu kinh tế của đất nước, nhờ lợi thế về vị trí, thế mạnh và tiềm năng Phú Quốc đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước về đây.

Nằm trọn trong vịnh Thái Lan, một vị trí trung tâm Đông Nam Á, Phú Quốc chỉ mất 1 – 2 giờ bay là đến các trung tâm du lịch lớn của khu vực như Singapore, Bangkok, Kuala Lumpur, Hà Nội, TP.HCM.. Phú Quốc đang dần trở thành điểm thu hút không thể bỏ qua của du khách với những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn, những bãi biển đẹp hàng đầu thế giới như Bãi Sao, Bãi Vòng. Đây là một điểm lợi thế để phát triển về du lịch nghỉ dưỡng.

Sở hữu thời tiết ổn định quanh năm, bãi biển đẹp, nhiều thắng cảnh, Phú Quốc đã thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Theo Tổng cục thống kê, tính đến hết tháng 9, đảo Ngọc đã đón 2,7 triệu khách với doanh thu ước đạt trên 2.800 tỷ đồng, vượt kế hoạch đón 2 triệu lượt khách du lịch trong năm 2017 mà tỉnh Kiên Giang đề ra.

cac_khu_nghi_duong_tai_phia_tay_phu_quoc

Với mục tiêu đưa Phú Quốc trở thành trung tâm du lịch tài chính kinh tế của khu vực, trở thành đặc khu kinh tế Phú Quốc, Chính phủ đã có nhiều chính sách ưu đãi và nguồn vốn lớn dành cho Đảo Ngọc. Cụ thể, dự án mở rộng sân bay Phú Quốc hơn 3.000 tỷ đồng, hơn 5.800 tỷ đồng xây dựng hệ thống đường giao thông, đầu tư 2.400 tỷ đồng cho hệ thống cáp điện ngầm từ đất liền ra đảo và hơn 1.600 tỷ đồng xây dựng cảng hành khách quốc tế…

Nhờ những lợi thế về vị trí và cơ sở hạ tầng hoàn thiện nhiều dự án tại Phú Quốc đã được mở ra với cơ hội sinh lời lớn cho khách hàng. Tiêu biểu như các dự án khách sạn, novotel, biệt thự biển nghỉ dưỡng Phú Quốc của các tập đoàn Vin Group, Bim Goup, Sun Goup, CEO group… Đây là các dự án được đánh giá là có khả năng sinh lời cao và an toàn khi đầu tư bởi các chủ đầu tư là các tập đoàn lớn có uy tín.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Chung cư 110 Cầu Giấy.