Danh sách mới nhất dự án chung cư quận Cầu Giấy 2017

Tiếp tục duy trì mức độ ổn định của thị trường trong năm 2016, bước vào đầu năm 2017 thị trường bất động sản đang dần có dấu hiệu bứt phá. Dưới đây là những thông tin chia sẻ về chung cư quận cầu giấy 2017 đang nóng nhất trên thị trường bất động sản vào năm này .

chung-cu-110-cau-giay1

  • Dự án Khu đô thị mới Dịch Vọng

Nằm trong quần thể khu đô thị Cầu Giấy, với một cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, một không gian sống thoáng mát, gần công viên cầu giấy khu đô thị mới dịch vọng bao gồm hơn 10 tòa chung cư: tổ hợp N04, N06, N07, N08, N09….

Nằm giữa con đường sầm uất bậc nhất thủ đô là con đường Cầu Giấy, rất gần ngã 3 Ô Cầu Giấy và ngã tư Xuân Thủy – Phạm Hùng, từ vị trí chung cư 110 Cầu Giấy cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào sâu thành phố hay đi ra ngoại thành một cách dễ dàng nhất.

Dự án có chủ đầu tư là công ty xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco), dự kiến hoàn thành và bàn giao trong quý I/2018.

Với tổng diện tích đất 55.000 m2 và dự tính 36 tầng, trong đó có 7 tầng thương mại cùng các tiện ích như: gym, spa, bể bơi, nhà hàng… phục vụ một cách hữu ích cho cuộc sống của cư dân sống trong dự án.

Thông tin chi tiết dự án:  http://chungcu110caugiay.vn/

  • Chung cư Paragon Tower Phạm Hùng

Là công trình hỗn hợp giữa văn phòng thương mại cho thuê và căn hộ cao cấp. Quần thể xung quanh Paragon Phạm Hùng là tổ hợp trường học, siêu thị, TT mua sắm, bến xe và các khu vui chơi giải trí khác… Sở hữu mức giá mềm hơn so với các dự án chung cư khác, Paragon Phạm Hùng đang nhận được sự chú ý của các cá nhân có tầm vốn vừa và nhỏ.

© 2016 Chung cư 110 Cầu Giấy.