Chất lượng sống tuyệt vời tại Center Point 110 Cầu Giấy

Thiết kế căn hộ độc đáo, cảnh quan thiên nhiên xanh mát, trong lành, dự án Center Point 110 Cầu Giấy chính là điểm dừng chân tuyệt vời nhất.

Là tổ hợp chung cư khách sạn đầu tiên của quận Cầu Giấy, dự án được thiết kế bao gồm hai tòa nhà cao 14 và 32 tầng. Tòa nhà chung cư cung cấp 325 căn hộ, với 3 tầng để xe rộng hơn 11.000m2 liên thông giữa hai tòa nhà. 3 tầng khối đế tòa chung cư với hơn 1.700m2 là khu trung tâm thương mại, dịch vụ tiện ích phục vụ cư dân bao gồm: Khu chức năng thể thao, Gym, Spa, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em…

>> Trung tâm thương mại tại chung cư khách sạn Cầu Giấy Center Point

Dự án sử dụng kính Low-E là loại kính được phủ một loại hợp chất đặc biệt giúp kính có tính năng hấp thụ nhiệt lượng chậm và làm chậm quá trình truyền tải nhiệt nhưng vẫn đảm bảo độ sáng trong căn phòng. Cùng với hệ thống cấp gió tươi, kính Low-E khiến các căn hộ 110 Cầu Giấy ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, tiết kiệm tối đa chi phí cho công việc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng và nét thẩm mỹ tối đa. Đây cũng là một trong những dự án cao cấp đầu tiên tại Việt Nam áp dụng giải pháp pin năng lượng mặt trời, chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng cung cấp cho các thiết bị chiếu sáng công cộng.

can-ho-xanh-center-point-110-cau-giay
                    Căn hộ xanh chung cư Center Point 110 Cầu Giấy

Đi cùng với sự phát triển của công nghệ, chủ đầu tư sử dụng hệ thống thông minh trong quản lý toà nhà và các căn hộ tiêu biểu. Các căn hộ chung cư khách sạn Cầu Giấy được thiết kế đồng bộ với các thiết bị thông minh như chiếu sáng, điều hòa, rèm cửa… Tất cả các thao tác có thể thực hiện trên thiết bị di động. Mọi cư dân đều có thể kiểm tra giám sát được ngôi nhà của mình từ xa.

Điểm nhấn của công trình là thiết kế xanh và thông minh – một xu hướng sống đang ngày càng phát triển trên thế giới. Với mật độ xây dựng chỉ 40%, 60% diện tích còn lại, chủ đầu tư chú trọng xây dựng không gian xanh trong lành trong chính khuôn viên dự án. Khu vực trống giữa hai tòa nhà chính là khu vườn trung tâm –  nơi nghỉ ngơi, thư giãn vui chơi thoải mái của người lớn, trẻ nhỏ của chung cư.

Chất lượng sống tuyệt vời tại đây chắc chắn sẽ đem lại cho bạn và gia đình một sức khỏe dồi dào, tràn đầy năng lượng và tích cực. Mua chung cư Cầu Giấy hãy chỉ chọn Cầu Giấy Center Point.

>> Vì sao bạn nên chọn 110 Cầu Giấy để đầu tư và sinh sống

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Chung cư 110 Cầu Giấy.