Căn hộ 110 Cầu Giấy – Sự lựa chọn hoàn hảo của gia đình trẻ

Chung cư 110 Cầu Giấy đang là dự án thu hút dư luận bởi các ưu thế về mặt vị trí, tiện ích và giá cả hấp dẫn, nhiều ưu đãi.

Là sản phẩm được công ty Hacinco dày công nghiên cứu, đầu tư dự án căn hộ 110 Cầu Giấy mang đến giải pháp sống mới trong cuộc sống hiện đại cho các hộ gia đình trẻ, khi đáp ứng hoàn hảo cả hai yếu tố: nhu cầu về chất lượng công trình ở thực và – khả năng chi trả hợp lý của khách hàng trẻ.

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 5.000 m2, dự án 110 Cầu Giấy là tòa nhà cao 32 tầng, trong đó 7 tầng khối đế là tầng TTTM và văn phòng cho thuê, từ tầng 8 đến tầng 32 là các căn hộ cao cấp.

Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 54m2 đến 91m2 với 1 – 3 phòng ngủ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là người trẻ thành đạt hoặc các hộ gia đình có một đến nhiều thế hệ.

110-cau-giay9

Tất cả các căn hộ 110 Cầu Giấy được thiết kế thông minh, hiện đại với cửa sổ và ban công rộng mở, tối đa hóa công năng sử dụng, mang lại sự rộng rãi thoáng mát, đảm bảo đón sáng tự nhiên. Hầu hết các căn hộ đều có tầm nhìn đẹp ra công viên Cầu Giấy xanh mát.

Dự án chung cư 110 Cầu Giấy còn được thừa hưởng toàn bộ hệ thống dịch vụ và tiện ích nội khu như: Trung tâm tiệc cưới, thư viện, nhà hàng café, khu vui chơi trẻ em, sân tập dưỡng sinh, lối dạo bộ với hàng cây xanh ngút tầm mắt, cùng các sân chơi thể thao lành mạnh.

Với mức giá chỉ từ 1,4 tỷ đồng/ căn (gồm VAT và đầy đủ nội thất cao cấp), dự án 110 Cầu Giấy mở ra cơ hội sở hữu căn hộ hạng sang giá tầm trung cho các khách hàng, nhất là khách hàng là các hộ gia đình trẻ, muốn xây dựng tổ ấm riêng cho mình. Chủ đầu tư cam kết với khách hàng và không ngừng nâng cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng và cộng đồng xã hội.

Các tiện nghi này sẽ góp phần mang lại cuộc sống hiện đại, bền vững, an toàn và thân thiện trong cuộc sống lâu dài của cư dân.

Thông tin chi tiết về dự án đang có tại website: http://chungcu110caugiay.vn/

© 2016 Chung cư 110 Cầu Giấy.