Cách trang trí đèn cho căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy

Trong thiết kế đồ nội thất cho các căn hộ chung cư thì ngoài việc phải lựa chọn gạch ốp tường, màu sơn, các đồ trang trí,… thì đèn chiếu sáng cũng góp một phần quan trọng, giúp cho không gian có thêm phần hài hoà, tiện và đẹp hơn, thỏa mãn được các yêu cầu về thẩm mỹ cho các căn hộ. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý để Quý khách chọn đèn chiếu sáng thích hợp cho không gian của các phòng trong căn hộ 110 Cầu Giấy.

1. Khu vực phòng khách

Đối với không gian ở phòng khách của căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy thì quý khách có thể chọn nhiều loại đèn chiếu sáng khác nhau, phổ biến hiện nay mà mọi người hay dùng đó là đèn chùm, có tác dụng chiếu sáng và làm nổi các chi tiết của sàn gạch bông, phụ kiện trang trí, giấy dán tường,… Xong bên cạnh đèn chùm thì quý khách có thể tính toán đến việc bổ sung thêm một vài chiếc đèn neon, đèn cây, đèn bàn, đèn mờ,… để kết hợp điều chỉnh được ánh sáng cho không gian phòng khách được đẹp và linh hoạt nhất.

2. Khu vực lối ra vào

Với lối ra vào của căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy, quý khách phải đảm bảo được lượng chiếu sáng đủ để đem lại cho mọi người một cảm giác gần gũi nhất, thể hiện sự hiếu khách. Một chiếc đèn bàn đặt ở trên kệ tủ thật khéo léo hoặc ở chiếc bàn ở dọc lối đi, chiếc đèn cây trong góc nhà, tất cả đều vừa đủ đẹp cho không gian ở khu vực lối ra vào .

Nhưng nếu lối đi ở trong căn hộ rộng thì đừng có ngần ngại, quý khách hãy kết hợp thêm một chiếc đèn chùm để cung cấp được đủ ánh sáng và sẽ đem lại cảm giác thoải mái hơn.

can-ho-hien-dai-110-cau-giay

3. Ở phòng bếp

Đây là một nơi mà mỗi ngày những người nội trợ thường xuyên chuẩn bị các món ăn, nên ánh sáng là yếu tố không thể thiếu được. Ngoài việc lắp đặt một bóng đèn chính từ trên cao thì quý khách nên cân nhắc đến việc lắp đặt được thêm nguồn sáng cho phần bếp nấu hoặc bồn rửa. Đèn bàn hoặc đèn cây sẽ tạo nên sự vướng víu, vì vậy quý khách hãy nghĩ đến việc để sử dụng một chiếc đèn Led treo trần hoặc đèn spotlight chiếu điểm được gắn ở trên tường. Ánh sáng được kết hợp đơn giản sẽ đem tới sự tiện lợi nhất cho không gian của phòng bếp.

4. Ở khu vực phòng ngủ

Các vách tường bằng ván ép phủ phim trên đầu giường sẽ khiến cho phòng ngủ trở nên tối hơn, vì thế việc bổ sung thêm các thiết bị chiếu sáng để làm không gian tăng thêm phần thư giãn sẽ là điều thiết yếu. Một chiếc đèn bàn có ánh sáng dịu đặt ngay ở bên cạnh giường ngủ, sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách. Dĩ nhiên, có thể cân nhắc thêm về việc chọn đèn cây hoặc đèn ngủ gọn nhẹ, điều đó còn dựa vào đặc điểm của mỗi phòng ngủ và chủ nhân của các phòng ngủ với các sở thích khác nhau.

5. Ở các phòng tắm

Bên cạnh việc sử dụng một chiếc đèn chiếu sáng chính thì quý khách có thể sử dụng những chiếc đèn nhỏ treo ngay ở phía trên hoặc ngay bên cạnh của chiếc gương soi, tạo cho ánh sáng được phản xạ, không gian sẽ trở nên lãng mạn hơn. Nếu như diện tích của phòng tắm rộng thì quý khách có thể bài trí thêm một chiếc đèn chùm nhỏ hoặc đèn Led, điều này sẽ làm cho căn phòng trở nên sạch sẽ, bóng loáng,…

Mọi thông tin chi tiết dự án 110 Cầu Giấy:

Hotline: 0913.909.155

Website: http://chungcu110caugiay.vn/

© 2016 Chung cư 110 Cầu Giấy.