110 Cầu Giấy: Hợp tác thành công giữa Hacinco & Constrexim

Dự án hợp tác phát triển tiếp theo giữa Hacinco & Constrexim là Center Point 110 Cầu Giấy. Dự án đang được rất nhiều khách hàng mong chờ.

* Đơn vị thi công : Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Constrexim

Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Constrexim là đơn vị có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đầu tư xây dựng, quản lý vận hành, khai thác các khu đô thị mới, nhà ở, văn phòng cho thuê, thi công các công trình xây dựng dân dụng… Uy tín và vị thế của Hacinco có thể nói là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong nước.

– Một số công trình trọng điểm tiêu biểu : Khách sạn 5 sao tại Sapa, khu du lịch sinh thái biển cao cấp, Khu công nghiệp Bình Giang – Hải Dương, khách sạn cao cấp tại Nha Trang…

hop_tac_phat_trien-cau-giay-center-point

* Chủ đầu tư : Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội Hacinco

– Là doanh nghiệp uy tín Nhà nước, có 37 năm hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, xây dựng và kinh doanh dịch vụ. Với phương châm: “Hợp tác bền vững cùng phát triển”, Constrexim và chủ đầu tư Hacinco có sự hợp tác và liên kết chặt chẽ mang lại thành công rực rỡ cho nhiều dự án xây dựng và tiêu biểu và dự án Hà Nội Center Point mới đây.

– Một số công trình trọng điểm tiêu biểu : Chủ trì liên doanh xây dựng chợ Đồng Xuân – Bắc Qua Hà Nội, Đầu tư xây dựng Làng sinh viên HACINCO, Khách sạn HACINCO, Khách sạn Bình Minh I tại Hà Nội, Khu đô thị mới Nam Trung Yên, Khu đô thị mới Mễ Trì Hạ, cải tạo trụ sở văn phòng Quốc Hội – 35 Ngô Quyền, chung cư cao cấp Hà Nội Center Point 85 Lê Văn Lương…

Dự án 110 Cầu Giấy được ra mắt với hy vọng nối tiếp thành công của Hacinco và Constrexim, mong muốn mang lại cho cư dân thủ đô một cuộc sống an cư an toàn cao, không gian sống tiện nghi và thoải mái bậc nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Chung cư 110 Cầu Giấy.